KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM.

Đăng ngày 09/01/2020 51 lượt xem

Nhằm hưởng ứng 70 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt (09/01/1950 – 09/01/2020), Đoàn trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên tổ chức Hội trại thanh niên và cuộc thi gói bánh chưng giữa các Liên chi đoàn toàn trường trong 2 ngày 07 - 08/01/2020 tại Cơ sở chính.

Nhận thức được rõ đây vừa là nhiệm vụ chính trị, vừa là một hoạt động bổ ích tạo sân chơi, môi trường giao lưu cho các bạn đoàn viên trong toàn trường. Do đó, Liên Chi Đoàn Khoa Cơ Khí Động Lực đã triển khai nghiêm túc, khẩn trương và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ phía các đoàn viên;

Kết quả hội thi, Liên Chi Đoàn Cơ Khí Động Lực giành giải Nhì toàn trường, khẳng định vai trò quan trọng của thanh niên trong thời đại mới “Xung kích – Gương mẫu – Đoàn kết – Sáng tạo”.

Tuổi trẻ Liên chi đoàn Cơ Khí Động Lực