LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Đăng ngày 26/03/2021 62 lượt xem

Sáng 25/03/2021, Đoàn trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Chương trình đã tổng kết lại hành trình vẻ vang và hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời vạch ra phương hướng hoạt động của tương lai, đưa Đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên lớn mạnh hơn nữa, tiếp nối và phát huy phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của con cháu Rồng Tiên.
Các đồng chí lãnh đạo tham dự buổi Mit tinh tại hội trường B2
Tham dự lễ kỷ niệm, về phía lãnh đạo nhà trường có: PGS.TS Bùi Trung Thành - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đức Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía tỉnh Đoàn Hưng Yên: đ/c Doãn Thế Dương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn- Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hưng Yên, đ/c Đặng Ngọc Đông - Trưởng Ban TTN-TH Tỉnh đoàn, các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa trong Nhà trường, các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH các liên chi Đoàn cùng 90 Đoàn viên tiêu biểu và hơn 200 Đoàn viên đại diện cho lực lượng Đoàn viên toàn trường.
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ

Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn, vinh dự cho trường ĐHSPKT Hưng Yên PGS.TS Bùi Trung Thành- Hiệu trưởng nhà trường và đc Nguyễn Gia Ba- Phó bí thư Đoàn trường được nhận kỷ niệm chương Vì Thế Hệ Trẻ- phần thưởng cao quý nhất của TƯ Đoàn giành cho cá nhân có những ảnh hưởng lớn với thế hệ trẻ. Trong chương trình, Đoàn Thanh niên UTEHY đã tuyên dương 90 tấm gương Đoàn viên tiêu biểu, đồng thời trao giải cho 08 tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi ảnh "Nét đẹp Đoàn viên UTEHY".

Chặng đường 90 năm của tổ chức Đoàn là một dấu mốc đặc biệt, nó đánh dấu sự trưởng thành và vững vàng hơn của tổ chức Đoàn thể thanh niên. Tuổi trẻ nhà trường nói chung, tuổi trẻ Cơ Khí Động Lực nói riêng nguyện ra sức thi đua, không ngừng học tập, rèn luyện xứng đáng chủ nhân tương lai của đất nước. Nguyễn đem sức trẻ, với vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh.
* Một số hình ảnh tại buổi Mít tinh trọng thể: