CHI BỘ CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng ngày 04/06/2021 28 lượt xem

     Ngày 04/06/2021, Chi bộ Cơ Khí Động Lực -Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Hưng Yên  đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho giảng viên Dương Thị Thu Hằng và đoàn viên ưu tú Lê Đình Hiện là 2 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Thị Thuý - Thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, Đảng bộ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ. 

Đ/c Lê Anh Vũ - Bí thư Chi bộ trao quyết định Kếp nạp cho quần chúng Dương Thị Thu Hằng

     Thay mặt Chi bộ Cơ Khí Động Lực, đồng chí Lê Anh Vũ - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Dương Thị Thu Hằng và đồng chí Lê Đình Hiện. Đồng chí Lê Anh Vũ cũng phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ 2 đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Lê Anh Vũ - Bí thư Chi bộ trao quyết định Kếp nạp cho Đoàn viên Lê Đình Hiện

     Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuý thay mặt Đảng bộ Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Buổi lễ

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thuý -Thường vụ Đảng ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến 2 đảng viên mới được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng và thử thách. Đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Thuý cũng đề nghị các đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức cũng như phát huy hơn nữa năng lực chuyên môn để góp phần cùng Chi bộ Cơ Khí Động Lực cũng như Đảng bộ Nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ Kết nạp Đảng viên chiều ngày 04/06/2021 tại Hội trường A7-302.