LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ NĂM 2021

Đăng ngày 30/06/2021 40 lượt xem

      Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo tiến độ học tập và tốt nghiệp của sinh viên, trong các ngày 28 và 29 tháng 06 năm 2021, Khoa Cơ Khí Động Lực, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho gần 200 sinh viên chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô khoá học 2017 – 2021 bằng hình thức Online.

     Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các Thầy cô giáo và các bạn sinh viên, các buổi bảo vệ đều diễn ra suôn sẻ đảm bảo sự trang trọng, khách quan để đưa ra những nhận xét, góp ý cho sinh viên hoàn thiện tốt hơn đồ án của mình.

     Đồ án tốt nghiệp đại học là thành quả của sự tích lũy kiến thức của sinh viên trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người.  

     Vậy là  4 năm đã trôi qua, các sinh viên K15 giờ đây đã hoàn thành xong khóa học của mình và sẵn sàng bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, với những kiến thức chưa phải là nhiều nhưng là hành trang hữu ích không thể thiếu cho một cuộc hành trình mới hấp dẫn nhưng cũng đầy cam go.  Hy vọng các bạn sẽ tự biết ứng dụng những kiến thức đó vào những lĩnh vực khác nhau của công việc, cuộc sống một cách linh hoạt và hữu hiệu nhất, như lời dạy của tiền nhân “ dĩ bất biến, ứng vạn biến”.

*Một số hình ảnh trong các buổi bảo vệ: